Bán hàng trên trang TMĐT chuyên ngành vật liệu xây dựng.

Bạn thường đăng bài giới thiệu sản phẩm trên Facebook và Zalo?

Như vậy là chưa phát huy hết tiềm năng marketing trên internet.

Facebook và Zalo có thể mang đến một số khách hàng nhất định.  Nhưng các tin bài này của bạn rất khó được hiển thị trên kết quả tìm kiếm của Google.  Điều đó khiến khách hàng ít có cơ hội tìm thấy bạn.

GiaXD.com là một nền tảng kinh doanh công nghệ số chuyên ngành vật liệu xây dựng hiệu quả nhất hiện nay.  Những sản phẩm bạn đăng bán sẽ nhanh chóng được index trên các cỗ máy tìm kiếm lớn nhất hiện nay như Google, Bing, Baidu, Yandex, Alexa, Yahoo …

Xin hãy tìm hiểu thêm các công cụ hữu ích sau đây, có thể tiết kiệm cho bạn được rất nhiều thời gian.

Trước khi bắt đầu

GiaXD.com có mục tiêu chính là giúp nhà thầu xây dựng tìm kiếm Nhà cung cấp hiệu quả

Ngoài ra, GiaXD đang ngày càng được sử dụng phổ biến hơn với nhiều chức năng bao gồm cung cấp thông tin đấu thầu, tin tức về các dự án xây dựng, giới thiệu sản phẩm – công nghệ mới, xây dựng mạng lưới quan hệ với khách hàng mới và phát triển thương hiệu …

Đa phần các công cụ trên GiaXD cung cấp là miễn phí,  trừ các công cụ đặc biệt như “phân tích lịch sử đấu thầu” hay “Nhận email cập nhật thông tin đấu thầu chọn lọc”.

Hãy giúp họ tìm thấy sản phẩm của bạn!

 

Thế giới đang thay đổi, và ngành xây dựng cũng không đứng ngoài cuộc.  Ngày càng nhiều khách hàng sử dụng nguồn tài nguyên thông tin từ internet để đưa ra quyết định hợp tác hay mua hàng.

Những người làm việc liên quan đến lĩnh vực xây dựng trên toàn Việt Nam sẽ tham gia xây dựng hình ảnh doanh nghiệp của bạn.  Họ sẽ cho cộng đồng biết bạn kinh doanh sản phẩm – dịch vụ gì, đã trải qua những dự án nào,  đã đạt được những thành tựu gì trong sản xuất kinh doanh hay nghiên cứu khoa học công nghệ … dù bạn có muốn hay không. Thậm chí mọi lời khen chê, bình phẩm thiện chí hay không thiện chí đều sẽ xuất hiện.

Hệ thống máy chủ của GiaXD.com sẽ tập hợp tất cả những thông tin đó rồi sử dụng trí tuệ nhân tạo để phân tích và sắp xếp.  Khi một đối tác tra cứu và tìm hiểu về bạn, những thông tin đa chiều chân thực nhất sẽ được hiển thị. Vì vậy, hãy tham gia quản lý thông tin về doanh nghiệp của bạn trên GiaXD.com để phát huy hết tiềm năng phát triển thương hiệu và mở rộng thị trường.

Thông tin về giá hàng hoá - dịch vụ

Hãy tạo một shop và chỉ đăng những sản phẩm mà bạn có thế mạnh.  

Thông tin của mỗi sản phẩm trên GiaXD đều phải xuất phát từ nguồn chính thức của Nhà sản xuất.  Vậy nên hãy lưu ý khi đăng tải sản phẩm mà bạn đang bán, cần ghi chú rõ nguồn từ website của nhà sản xuất hoặc catalog.  Đội ngũ GiaXD sẽ kiểm tra thông tin này  trước khi đưa sản phẩm của bạn lên hệ thống.

Điều này giúp các nhà phân phối cạnh tranh công bằng, và mang lại thông tin sạch “không lẫn quảng cáo” cho người tìm mua hàng.

Rất nhiều doanh nghiệp cung cấp vật liệu – vật tư – thiết bị xây dựng không muốn công khai thông tin về giá trên internet.  Trên GiaXD.com cũng vậy, bạn có quyền lựa chọn đăng giá bán công khai hoặc không.  Tuy nhiên, hệ thống sẽ tự động thông báo cho người mua biết một số thông tin quan trọng khác.

Với mỗi sản phẩm, khách hàng sẽ nhìn thấy ai là “nhà sản xuất”, ai là “đại lý phân phối” hoặc “Đơn vị nhập khẩu”. Đồng thời cũng cho biết khoảng cách từ địa điểm bán hàng của các đơn vị đó đến vị trí của người mua hàng là bao xa.  Thay vì phải vào từng trang web của mỗi người, các doanh nghiệp liên quan tới cùng 1 sản phẩm sẽ được GiaXD tập hợp và liệt kê dưới dạng danh sách kèm theo sản phẩm đó cùng với toàn bộ thông tin liên hệ chi tiết như địa chỉ, email, số điện thoại …

Điều này giúp cho Người mua có thể nhanh chóng phán đoán và lựa chọn liên hệ với đúng đối tượng mình cần.  Có thể chọn nhà cung cấp là “Đơn vị sản xuất” gốc, cũng có thể lựa chọn nhà phân phối gần công trình nhất để tiện giao dịch và cung cấp dịch vụ sau bán hàng hoặc lựa chọn dựa trên rất nhiều lý do khác.  Vì đôi khi mua hàng trực tiếp từ nhà sản xuất chưa chắc đã có giá và dịch vụ hỗ trợ tốt bằng mua từ Đại lý phân phối.

Vì vậy, hãy đưa doanh nghiệp của bạn vào trong tầm nhìn của người mua và để họ lựa chọn.

Quản lý đơn hỏi giá: Trang dành cho người mua

Đây là một chức năng hữu ích nằm trong trang Quản lý kinh doanh. Tại đây bạn có thể xem lại, chỉnh sửa, bổ sung những thông tin mua hàng mình đã đăng. Các báo giá đến từ nhà cung cấp cũng được liệt kê tại đây.

Cài đặt APP GiaXD trên điện thoại

Cài đặt APP GiaXD trên điện thoại

Khách hàng đang sử dụng GiaXD.com để tìm mua vật tư - thiết bị - dịch vụ

Họ là Nhà thầu xây dựng – cơ điện – PCCC, Chủ đầu tư các công trình, các kỹ sư thiết kế.  Họ cũng có thể là các nhân viên kế toán, nhân viên phòng mua hàng hoặc rất nhiều người khác hoạt động liên quan tới lĩnh vực xây dựng.  Thậm chí có thể là các chuyên viên ngân hàng, nhân viên kiểm toán hay cán bộ thanh tra thuế…

Khi một khách hàng quan tâm tới sản phẩm nào đó, họ sẽ nhấn nút “Yêu cầu báo giá” và tất cả các doanh nghiệp cung cấp mặt hàng này đều nhận được thông báo ngay lập tức.  Quyền quyết định có báo giá và theo đuổi khách hàng này hay không tuỳ thuộc vào người nhận thông tin, nhưng dù sao đây cũng là một cơ hội kinh doanh mà GiaXD dành tặng miễn phí cho các thành viên trong cộng đồng.

Với các đơn hàng lớn, cần mua cùng lúc nhiều loại vật tư – thiết bị, khách hàng chỉ cần đăng tải file excel khối lượng theo dự toán công trình.  Các robot tìm kiếm sẽ tự động phân tích nội dung file để hiểu khách hàng cần những sản phẩm gì, yêu cầu thông số kỹ thuật như thế nào để giới thiệu các nhà cung cấp phù hợp. 

Sau đó máy tính sẽ gửi thông báo đến cho cả người mua và người bán với đầy đủ thông tin để họ có thể trực tiếp giao dịch với nhau – không qua trung gian.

Để giúp máy tính có thể dễ dàng tìm thấy bạn, hãy tạo một cửa hàng trên GiaXD và đăng tải các sản phẩm – dịch vụ mà bạn cung cấp.

GiaXD.com giúp tăng giá trị thương hiệu

Với mỗi sản phẩm, GiaXD sẽ liệt kê danh sách các nhà cung cấp ở phía dưới phần nội dung mô tả sản phẩm.  Danh sách này sẽ bao gồm:

  • Nhà sản xuất
  • Đại lý được uỷ quyền tại Việt Nam (nếu có)
  • Tên đơn vị nhập khẩu (nếu có)
  • Các công ty phân phối sản phẩm tại địa phương
  • Công ty cung cấp dịch vụ lắp đặt (nếu có)
  • Công ty cung cấp dịch vụ bảo trì

Các công ty này sẽ có dấu hiệu màu xanh với nội dung “Đã xác thực” khi GiaXD.com trực tiếp kiểm tra hồ sơ kinh doanh, thực trạng kho hàng và tính sẵn sàng của đội ngũ nhân sự.  Một thương hiệu được cộng đồng xác nhận sẽ dễ nhận được sự ủng hộ của khách hàng hơn các thương hiệu khác.

Điều này giúp cho người mua hàng tiết kiệm được thời gian tìm hiểu thông tin trên internet.  Đồng thời cũng giúp loại bỏ những thông tin rác, không rõ nguồn gốc hiện đang tràn ngập trên các công cụ tìm kiếm.

Thuật ngữ trên GiaXD: Nhận diện nhà cung cấp

Giúp bạn phân biệt vai trò của doanh nghiệp mình trong chuỗi giá trị. Bạn có thể là Nhà sản xuất, Tổng đại lý được ủy quyền, Đơn vị nhập khẩu trực tiếp, Doanh nghiệp bán lẻ tại địa phương, hay Đơn vị thi công lắp đặt .... tùy theo từng sản phẩm mà bạn đăng trên hệ thống.

Xử lý các báo giá gửi đến

Sau khi đăng nội dung mua hàng, và nhận báo cáo từ GiaXD.  Bạn có thể chủ động liên hệ với nhà cung cấp theo thông tin trong báo cáo hoặc đơn giản chỉ cần chờ đợi họ chủ động liên hệ.

Trong phiên bản phát hành tháng 4 năm 2022, bạn sẽ nhận được một bản so sánh về giá giữa các nhà cung cấp, đây là một công cụ hiệu quả để bạn có thể đưa ra những nhận định ban đầu.

CUSTOMER EXPERIENCE

Bảng tổng hợp báo giá đến

Bảng này sẽ liệt kê các nhà cung cấp bao gồm cả thông tin về khoảng cách từ kho hàng gần nhất tới vị trí của khách hàng.

Mọi người có xu hướng muốn liên hệ với người bán gần mình nhất.  Vì vậy, khi đăng tin tìm mua hãy nhớ điền chính xác địa điểm mà bạn muốn.

Hãy bắt đầu tìm hiểu và sử dụng

Tiết kiệm thời gian hơn với các công cụ tự động miễn phí
và hàng ngàn nhà cung cấp uy tín trên GiaXD.com.

Đăng ký

Cám ơn bạn đã tham gia chuyển đổi số cùng chúng tôi.