Báo cáo Toàn cầu về Thiết bị phòng cháy chữa cháy năm 2022

Thị trường thiết bị phòng cháy chữa cháy

Các công ty lớn trong thị trường thiết bị phòng cháy chữa cháy là Bosch Security System Inc., Hamla PLC, Hochiki Corporation, Honeywell International Inc., Johnson Controls International Plc, Napco Security Technologies Inc, Siemens Building Technologies pvt. Ltd, Gentex Corporation, Eaton Corporation Inc, Nittan Company Ltd., Space Age Electronics, Lowa Fire Equipment Company, Hiren Industrial Corporation, Larsen Manufacturing và NAFFCO.

Thị trường thiết bị phòng cháy chữa cháy toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng từ 39,03 tỷ USD vào năm 2021 lên 43,55 tỷ USD vào năm 2022 với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 11,6%. Thị trường thiết bị phòng cháy chữa cháy dự kiến ​​sẽ tăng lên 60,13 tỷ đô la vào năm 2026 với tốc độ CAGR là 8,4%.

Thị trường thiết bị phòng cháy chữa cháy bao gồm việc bán thiết bị phòng cháy chữa cháy của các tổ chức (tổ chức, thương nhân độc quyền và đối tác) được sử dụng để bảo vệ người sử dụng khỏi hỏa hoạn trong bất kỳ vụ cháy nào.

Nó có thể được sử dụng bởi các nhân viên cứu hỏa chuyên nghiệp và những người sử dụng chưa qua đào tạo tại địa điểm xảy ra hỏa hoạn, hoặc nó có thể được tích hợp vào cơ sở hạ tầng của một tòa nhà (chẳng hạn như hệ thống phun nước).

Các loại sản phẩm chính trong thiết bị phòng cháy chữa cháy là bình chữa cháy, vòi chữa cháy, mặt nạ phòng độc và các sản phẩm khác. oxy, hoặc cản trở các phản ứng hóa học xảy ra trong ngọn lửa.

Các giải pháp khác nhau bao gồm phát hiện đám cháy và ngăn chặn đám cháy và liên quan đến các công nghệ khác nhau như hệ thống an toàn cháy chủ động và hệ thống an toàn cháy thụ động. Chúng được sử dụng trong các ứng dụng thương mại, công nghiệp và dân dụng.

Báo cáo thị trường thiết bị phòng cháy chữa cháy

Bắc Mỹ là khu vực lớn nhất trong thị trường thiết bị phòng cháy chữa cháy vào năm 2021. Các khu vực được đề cập trong báo cáo thị trường thiết bị phòng cháy chữa cháy là Châu Á – Thái Bình Dương, Tây Âu, Đông Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Trung Đông và Châu Phi.

Báo cáo nghiên cứu thị trường thiết bị phòng cháy chữa cháy là một trong loạt báo cáo mới cung cấp số liệu thống kê thị trường thiết bị phòng cháy chữa cháy, bao gồm quy mô thị trường toàn cầu của ngành thiết bị phòng cháy chữa cháy, thị phần trong khu vực, đối thủ cạnh tranh với thị phần thiết bị phòng cháy chữa cháy, phân khúc thị trường thiết bị phòng cháy chữa cháy chi tiết , xu hướng và cơ hội thị trường, và bất kỳ dữ liệu nào khác mà bạn có thể cần để phát triển mạnh trong ngành thiết bị an toàn cháy nổ. Báo cáo nghiên cứu thị trường thiết bị an toàn phòng cháy chữa cháy này mang đến một cái nhìn đầy đủ về mọi thứ bạn cần, với phân tích chuyên sâu về viễn cảnh hiện tại và tương lai của ngành.

Sự phát triển nhanh chóng của ngành xây dựng dự kiến ​​sẽ thúc đẩy sự phát triển của thị trường thiết bị phòng cháy chữa cháy trong tương lai.

Thiết bị phòng cháy chữa cháy được sử dụng rộng rãi tại công trường để bảo vệ người sử dụng khỏi hỏa hoạn. Ví dụ, theo Invest India, một cơ quan tạo điều kiện và xúc tiến đầu tư có trụ sở tại Ấn Độ, ngành xây dựng dự kiến ​​sẽ đạt 1,4 nghìn tỷ USD vào năm 2025. Hơn nữa, vào năm 2030, hoạt động kinh doanh bất động sản của Ấn Độ sẽ trị giá 1 nghìn tỷ USD, đóng góp 13% GDP của đất nước. Do đó, tốc độ phát triển nhanh chóng của ngành xây dựng thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường thiết bị phòng cháy chữa cháy.

Xu hướng trên thị trường thiết bị phòng cháy chữa cháy

Quan hệ đối tác chiến lược đang nổi lên như một xu hướng quan trọng đang phổ biến trên thị trường thiết bị phòng cháy chữa cháy.

Ví dụ, vào tháng 7 năm 2021, MSA Safety Incorporated, một nhà sản xuất các sản phẩm an toàn có trụ sở tại Hoa Kỳ đã hợp tác với Perspective Robotics AG, một công ty sản xuất và thiết kế robot trên không có trụ sở tại Thụy Sĩ. nhận thức tình huống, cả cục bộ và từ xa.

Hơn nữa vào tháng 11 năm 2020, Đại học Mỹ Sharjah, một tổ chức có trụ sở tại UAE đã hợp tác với Emirates Fire Fighting Equipment Factory LLC, một nhà máy sản xuất thiết bị chữa cháy có trụ sở tại UAE. Thông qua mối quan hệ hợp tác này, hai công ty này sẽ hợp tác với nhau trong các lĩnh vực nghiên cứu, thực tập cho sinh viên, kỹ thuật phòng cháy chữa cháy và các sáng kiến ​​nâng cao nhận thức cộng đồng.

Vào tháng 1 năm 2021, CertaSite, một công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ chuyên cung cấp các dịch vụ phòng cháy chữa cháy đã mua lại Công ty Thiết bị An toàn & Cứu hỏa Great Lakes với số tiền không được tiết lộ.

Great Lakes là một công ty sản xuất bình chữa cháy có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Các quốc gia được đề cập trong báo cáo thị trường thiết bị an toàn cháy là Úc, Brazil, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Nga, Hàn Quốc, Anh, Mỹ.

Xem báo cáo (original source from REPORTLINKER): https://www.reportlinker.com/p06290047/Fire-Safety-Equipment-Global-Market-Report.htm

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bạn có muốn bình luận về bài viết này!x
()
x