Facebook hay GiaXD.com?

Nếu mặt hàng bạn đang kinh doanh là hàng tiêu dùng, xin hãy quay trở lại với Facebook! 

Khách hàng của chúng tôi muốn có địa điểm mua hàng đáng tin cậy để họ có thể mua nhiều loại vật tư – thiết bị – vật liệu xây dựng.  Và bài viết này chỉ có ích cho những người đang bán mặt hàng như vậy.  Nếu bạn đang kinh doanh hàng tiêu dùng hay thời trang, xin hãy quay trở lại với Facebook vì ở đó phù hợp với bạn hơn.

Những người ở lại và đọc tiếp bài này đều hiểu rằng thật khó để bán được hàng thông qua việc tiếp thị trên Facebook nói riêng hay mạng xã hội nói chung.  Đơn giản là vì Facebook được thiết kế để kết nối – giao lưu với người thân và bạn bè, không phải để bán gạch đá cát sỏi hay những thứ loằng ngoằng như dây điện.
Và đây là 4 lý do vì sao bạn nên chuyển các bài post bán hàng của mình từ FB sang GiaXD.com:

1. Người đọc bài viết của bạn trên Facebook phần lớn là bạn bè và người thân, ít có nhu cầu về hàng hóa của bạn và xa lạ với ngành xây dựng.

Trên GiaXD.com, người đọc bài của bạn là người mua hàng, làm việc chuyên nghiệp trong ngành, một số đến từ các công ty xây dựng lớn. GiaXD có 300k thành viên tương tác hàng ngày. Đây là website chuyên ngành nên những người dùng có nhu cầu thực sự về mặt hàng bạn đang bán.

 

2. Trên Facebook, bài đăng của bạn sẽ nhanh chóng bị trôi vào quên lãng.

Rất hiếm khi có ai đó lưu bài của bạn lại. Và ngay cả khi có ai đó nhớ đến nội dung bạn đã từng đăng, gần như họ không thể tìm lại bài post đó của bạn trong hàng núi thông tin không được phân loại trên Facebook. Do vậy bạn thường xuyên phải hâm nóng bài viết cũ bằng cách vào tự comment hoặc sử dụng nhiều mẹo vặt khác.
Còn trên GiaXD:  Bạn không cần post đi post lại nhiều lần một nội dung và làm phiền bạn bè nữa. Người dùng trên GiaXD sẽ tìm thấy bài đăng của bạn dễ dàng với công cụ search hiệu quả được thiết kế riêng cho ngành xây dựng.
Người dùng Google khi tìm kiếm cũng sẽ thấy bài đăng của bạn vì GiaXD được SEO rất tốt và thường xuyên chiếm vị trí cao trên trang nhất google với các từ khóa liên quan đến xây dựng – cơ điện – và phòng cháy chữa cháy.
Bạn chỉ cần viết bài 1 lần và chỉnh sửa – cập nhật nội dung cho ngày một đầy đủ hơn, bài viết sẽ đến với người cần đọc một cách tự nhiên và hiệu quả.
Mua hàng trên giaxd.com

3. Trên facebook chỉ có thể đăng nội dung giới thiệu sản phẩm, hình ảnh và video clip

GiaXD.com là nền tảng thương mại điện tử chuyên ngành xây dựng. Bạn có thể truyền tải mọi thông tin đa chiều về sản phẩm tại đây. Với từng sản phẩm, người bán có thể đăng catalog, file hướng dẫn sử dụng, bản vẽ kỹ thuật, thiết kế mẫu điển hình, hồ sơ giới thiệu công ty … là những thứ mọi người không thể đính kèm trong bài viết trên các mạng xã hội.

 

4. Facebook không hỗ trợ công cụ thống kê giúp bán hàng hiệu quả

GiaXD cung cấp miễn phí bộ công cụ thống kê – phân tích tương tác với khách hàng. Ngoài ra còn có các chức năng hỗ trợ marketing trong chuyên ngành xây dựng và rất nhiều công cụ hữu ích khác.

MỌI NGƯỜI MUA HÀNG TRÊN GiaXD.COM NHƯ THẾ NÀO?

 

Không giống như khi lướt Facebook, nơi mọi người mở trình duyệt để giải trí là chính, khách hàng của chúng ta vào trang web GiaXD.com với mục đích rất rõ ràng là để tìm mua hàng hóa – vật tư – thiết bị cho công trình xây dựng.  Họ có nhiều cách để khai thác thông tin trên nền tảng này, có thể kể đến một số phương pháp như sau:

MUA HÀNG TRÊN GiaXD.COM NHƯ THẾ NÀO

Chính vì những tiện ích này mà ngày càng có nhiều người phụ trách mua hàng trong các công ty xây dựng sử dụng GiaXD.com như một công cụ hiệu quả để tiết kiệm thời gian.  Vậy những nơi tập trung nhiều người mua có phải là nơi người bán hàng như chúng ta nên có mặt?

 

GiaXD.com đang trong quá trình chuẩn bị để ra mắt và đầu mùa xuân năm 2021 và chúng tôi rất mong bạn có mặt trên đó ngay từ bây giờ.  Hãy bắt tay vào chuẩn bị gian hàng của bạn và sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Nếu bạn thấy đây là một ý tưởng hay – hãy giới thiệu cho người khác.

Nếu bạn thấy còn nhiều điều phải góp ý – Xin hãy nói với chúng tôi.

Số điện thoại: 0983.016.201    Email:  [email protected]

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bạn có muốn bình luận về bài viết này!x
()
x