BUY

Sử dụng hiệu quả các công cụ tìm nhà cung cấp trên GiaXD.com

Trên hệ thống có đầy đủ thông tin về các loại vật tư – thiết bị phổ biến phục vụ ngành xây dựng.  Thông tin này đến trực tiếp từ các nhà sản xuất, các văn phòng đại diện hoặc các đại lý bán hàng chính thức tại Việt Nam.

Trước khi bắt đầu

Chuẩn bị danh sách vật tư - thiết bị

Có thể bạn đang cần thông tin chi tiết kỹ thuật của một vài loại thiết bị, hay đang cần catalog thương mại để làm hồ sơ chào giá.  Hoặc bạn là người phụ trách cung ứng vật tư và đang cần tìm nhà cung cấp có thể cạnh tranh về chất lượng dịch vụ hoặc giá cả hợp lý.

Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị là một file excel liệt kê danh sách vật tư cụ thể (thường là bảng khối lượng tiên lượng dự thầu, dự toán ký hợp đồng hoặc BOQ cho từng hạng mục chuẩn bị thi công.

Tìm nhà cung cấp theo file Excel

Bộ phận cung ứng vật tư trong các công ty xây dựng hay bộ phận lập dự toán thường sẽ có danh sách các nhà cung cấp quen thuộc.  Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp chúng ta vẫn phải dùng Google để tìm kiếm thêm.  Ngày nay, với công cụ GiaXD.com, công việc search google nhàm chán sẽ được trí tuệ nhân tạo thực hiện, giúp ta tiết kiệm rất nhiều thời gian.  Các bước như sau:

  • Bước 1:  Nhấn vào nút TÌM NHÀ CUNG CẤP trên website GiaXD.com, từ đó tạo ĐƠN HÀNG và đăng tải file excel mô tả những sản phẩm mình cần.
  • Bước 2:  Hệ thống trí tuệ nhân tạo sẽ tự động phân tích nội dung file này và đưa ra các đề xuất phù hợp
  • Bước 3:  Hệ thống gửi báo cáo tổng hợp, trong đó nêu rõ thông tin chi tiết về các nhà cung cấp uy tín để Người mua có thể theo dõi hoặc chủ động liên hệ.
  • Bước 4: Người mua lựa chọn đăng tin thông báo mời chào giá rộng rãi tới tất cả các nhà cung cấp, hoặc chỉ lựa chọn gửi lời mời chào giá hạn chế đến một số công ty nhất định.

Với những danh mục vật tư có hàng trăm, thậm chí hàng ngàn mặt hàng, thời gian tiết kiệm được là rất đáng kể.  Không phải loại vật tư – thiết bị nào cũng là quen thuộc với người mua, để đọc hiểu và chắt lọc thông tin trên Google đôi khi trở thành nhiệm vụ bất khả thi.

Tìm kiếm theo từng sản phẩm

Ô “Tìm kiếm” nằm ở ngay vị trí đầu trang, hãy nhập vào đây bất cứ nội dung gì bạn cần.  Sau vài giây sẽ có hàng ngàn kết quả và chúng được sắp xếp thành các tab khác nhau.  Nếu bạn đang tìm một “sản phẩm”, hãy chú ý đến tab đầu tiên.  Ngoài ra còn có các kết quả tìm kiếm thông tin dự án, tin đấu thầu trên mạng quốc gia, thông tin về các công ty và những người dùng khác trên mạng xã hội nghề nghiệp GiaXD.com.

Kết quả tìm kiếm “sản phẩm” sẽ được liệt kê bao gồm hình ảnh, model/mã hiệu, xuất xứ, tên nhà sản xuất và tên nhà cung cấp.  Khi click vào kết quả này, bạn sẽ được dẫn tới trang thông tin chi tiết của từng sản phẩm.

Quản lý đơn hỏi giá: Trang dành cho người mua

Đây là một chức năng hữu ích nằm trong trang Quản lý kinh doanh. Tại đây bạn có thể xem lại, chỉnh sửa, bổ sung những thông tin mua hàng mình đã đăng. Các báo giá đến từ nhà cung cấp cũng được liệt kê tại đây.

Cài đặt APP GiaXD trên điện thoại

Cài đặt APP GiaXD trên điện thoại

Liên hệ trực tiếp với Nhà cung cấp

Nhà cung cấp "Đã xác thực" là gì?

Với mỗi sản phẩm, GiaXD sẽ liệt kê danh sách các nhà cung cấp ở phía dưới phần nội dung mô tả sản phẩm.  Danh sách này sẽ bao gồm:

  • Nhà sản xuất
  • Đại lý được uỷ quyền tại Việt Nam (nếu có)
  • Tên đơn vị nhập khẩu (nếu có)
  • Các công ty phân phối sản phẩm tại địa phương
  • Công ty cung cấp dịch vụ lắp đặt (nếu có)
  • Công ty cung cấp dịch vụ bảo trì

Các công ty này sẽ có dấu hiệu màu xanh với nội dung “Đã xác thực” khi GiaXD.com kiểm tra hồ sơ kinh doanh, thực trạng kho hàng và tính sẵn sàng của đội ngũ nhân sự.

Điều này giúp cho người mua hàng tiết kiệm được thời gian tìm hiểu thông tin trên internet.  Đồng thời cũng giúp loại bỏ những thông tin rác, không rõ nguồn gốc hiện đang tràn ngập trên các công cụ tìm kiếm khác.

Thuật ngữ trên GiaXD: Nhận diện nhà cung cấp

Giúp bạn phân biệt vai trò của doanh nghiệp mình trong chuỗi giá trị. Bạn có thể là Nhà sản xuất, Tổng đại lý được ủy quyền, Đơn vị nhập khẩu trực tiếp, Doanh nghiệp bán lẻ tại địa phương, hay Đơn vị thi công lắp đặt ....

Xử lý các báo giá gửi đến

Sau khi đăng nội dung mua hàng, và nhận báo cáo từ GiaXD.  Bạn có thể chủ động liên hệ với nhà cung cấp theo thông tin trong báo cáo hoặc đơn giản chỉ cần chờ đợi họ chủ động liên hệ.

Trong phiên bản phát hành tháng 3 năm 2021, bạn sẽ nhận được một bản so sánh về giá giữa các nhà cung cấp, đây là một công cụ hiệu quả để bạn có thể đưa ra những nhận định ban đầu.

CUSTOMER EXPERIENCE

Danh sách các nhà cung cấp

Bảng này sẽ liệt kê các nhà cung cấp bao gồm cả thông tin về khoảng cách từ kho hàng gần nhất tới vị trí của khách hàng.

Mọi người có xu hướng muốn liên hệ với người bán gần mình nhất.  Vì vậy, khi đăng tin tìm mua hãy nhớ điền chính xác địa điểm mà bạn muốn.

Hãy bắt đầu tìm hiểu và sử dụng

Tiết kiệm thời gian hơn với các công cụ tự động miễn phí
và hàng ngàn nhà cung cấp uy tín trên GiaXD.com.

Đăng ký

Cám ơn bạn đã tham gia chuyển đổi số cùng chúng tôi.