Bán sản phẩm của bạn tới Vietnam với GiaXD.com

Bán hàng đến Việt Nam
Sử dụng GiaXD
2 Chuyên đề
30 phút
Hỗ trợ nhà sản xuất nước ngoài bán hàng đến thị trường nội địa tại Việt Nam

Why GiaXD.com?

Trong những năm vừa qua, có rất nhiều các Công ty Hàn Quốc đến Việt Nam để giới thiệu sản phẩm ngành Phòng cháy và chữa cháy.  Tuy nhiên, do sự khác biệt về ngôn ngữ và thời gian tiếp xúc rất ngắn, những cuộc gặp này thường không mang lại kết quả mong muốn. Hiện nay có một công cụ giúp sản phẩm của các bạn tiếp cận hiệu quả hơn tới thị trường Việt Nam – đó là website Giaxd.com .  Đây là nơi mà sản phẩm của bạn có thể hiện diện 24/7 và 365 ngày/năm để xuất hiện đúng lúc mỗi khi người mua cần đến và tìm kiếm nó.

 

GiaXD.com là website được thiết kế để kết nối mọi người đang hoạt động trong ngành xây dựng tại Việt Nam.  Trang web này cung cấp những thông tin đã được xác thực để kết nối trực tiếp Nhà sản xuất (hoặc Tổng đại lý) tới Người mua cuối cùng (Chủ đầu tư hoặc Nhà thầu).  Đây cũng là nơi mà các Nhà tư vấn thiết kế hay các Công ty cung cấp giải pháp tích hợp hệ thống tìm kiếm thông tin kỹ thuật về các sản phẩm có thể phù hợp với phương án thiết kế của họ.

 

Mỗi ngày có hơn 5000 người Việt Nam sử dụng các công cụ trên website này phục vụ cho công việc của họ trong ngành xây dựng.  Họ đọc thông tin về những dự án mới nhất, về các gói thầu đang được lên kế hoạch hay đang mời dự thầu.  Hoặc họ đang tìm kiếm nhà cung cấp cho những loại vật tư – vật liệu mà dự án họ đã ký hợp đồng sẽ cần mua trong thời gian sắp tới.

Bạn có thể đã có website bằng Tiếng Việt của riêng mình và tin rằng Google sẽ đưa người dùng tới đó.  Tất nhiên là như vậy, Google là cỗ máy tìm kiếm toàn cầu khổng lồ.  Tuy nhiên, tại Việt Nam, những người làm trong ngành xây dựng thích sử dụng GiaXD.com để tìm kiếm hơn.  Nguyên nhân là bộ máy tìm kiếm của GiaXD.com được thiết kế dành riêng cho lĩnh vực xây dựng tại thị trường Việt Nam.  Chúng tôi hiểu rõ địa phương – hiểu rõ ngành nghề và đưa ra kết quả phù hợp hơn rất nhiều so với những kết quả mà google trả về trên trang nhất.

HÃY ĐĂNG SẢN PHẨM – DỊCH VỤ – GIẢI PHÁP CỦA BẠN LÊN GIAXD.COM100% MIỄN PHÍ.

 

Những tài liệu cần chuẩn bị:

  1. Catalog thương mại
  2. Hướng dẫn lắp đặt – vận hành và bảo trì
  3. Tài liệu kỹ thuật
  4. Hình ảnh sản phẩm dùng để đăng lên website
  5. Video clip đào tạo chi tiết về sản phẩm, hướng dẫn thiết kế, hướng dẫn sử dụng v.v.
  6. Các bản vẽ và thiết kế mẫu trên AutoCAD

Nếu bạn chưa có các tài liệu này bằng Tiếng Việt, hãy bắt đầu dịch ngay vì hầu hết các kỹ sư tại Việt Nam gặp khó khăn khi đọc tài liệu bằng tiếng nước ngoài.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ trong việc dịch thuật từ các chuyên gia – những người hiểu thuật ngữ chuyên ngành.  Email:  [email protected] – Điện thoại: 1900 0281

 

 

Những việc cần làm:

  1. Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu
  2. Các thủ tục về kiểm định chất lượng và dán tem lưu hành
  3. Ý kiến tư vấn từ các chuyên gia Việt Nam về sản phẩm – dịch vụ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ  từ các chuyên gia.

Email:  [email protected] – Điện thoại: 1900 0281

Đưa sản phẩm của bạn đến người dùng Việt Nam

Thật khó để có được công trình xây dựng tại Việt Nam sử dụng sản phẩm của bạn, đặc biệt là khi bạn chưa có văn phòng đại diện hay đại lý bán hàng ở đây.  Trước khi bạn bỏ ra một khoản tiền lớn để đến Việt Nam tìm hiểu thị trường hay setup văn phòng bán hàng, tại sao không thử xem GiaXD.com có thể giúp bạn những gì?

GiaXD.com sẽ tổng hợp và gửi cho bạn danh sách những Doanh nghiệp đang kinh doanh (đang bán hoặc đang mua) các sản phẩm liên quan trực tiếp với sản phẩm của bạn.  Đó có thể là những sản phẩm cạnh tranh trực tiếp cùng phân khúc thị trường, sản phẩm có thể thay thế hoặc bổ sung.  Với những yêu cầu đặc biệt, GiaXD cũng có thể thu thập và cung cấp thông tin hải quan hay các thông tin về chính sách liên quan v.v. khi các cơ quan quản lý nhà nước công bố.

Nếu bạn đưa ra các tiêu chí rõ ràng để tìm kiếm một đối tác giúp phân phối sản phẩm tại Việt Nam – chúng tôi sẽ dễ dàng tìm đúng người để giới thiệu hai bên với nhau.  DỊCH VỤ NÀY LÀ MIỄN PHÍ

 

Ở Việt Nam, mọi người giao tiếp bằng Tiếng Việt.  🙂

Vì vậy, hãy cung cấp đầy đủ thông tin để đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi hiểu rõ về sản phẩm – dịch vụ – hay giải pháp của bạn.  Các nhân viên tổng đài của GiaXD.com sẽ giải đáp câu hỏi thay cho bạn mỗi khi có người muốn tìm hiểu.  Tất nhiên, với những câu hỏi khó chúng tôi sẽ chuyển cho bạn và chờ câu trả lời.

Dịch vụ này là MIỄN PHÍ

Google Ads hoạt động bằng cách hiển thị quảng cáo của bạn khi mọi người tìm kiếm trực tuyến các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Bằng cách sử dụng công nghệ thông minh, Google Ads giúp bạn hiển thị quảng cáo cho những khách hàng tiềm năng đúng ngay thời điểm họ sắp sửa hành động.

GiaXD.com có thể giúp bạn quảng cáo trên Google Ads hiệu quả vì chúng tôi hiểu rõ khách hàng người Việt.

GiaXD.com thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo về kỹ thuật ngành xây dựng tại các thành phố lớn khắp Việt Nam.  Trong các sự kiện này có mặt các doanh nghiệp, các kỹ sư tư vấn thiết kế, các kỹ sư thi công, kỹ sư giám sát và cả các cán bộ quản lý nhà nước.  Đây là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp để giới thiệu sản phẩm.

GiaXD.com có thể giới thiệu sản phẩm của bạn trong các sự kiện này – và bạn cũng có thể có mặt tại đó nếu muốn.

Có thể bạn có những chính sách riêng về việc cung cấp hàng mẫu.  Nhưng tại Việt Nam, bạn nên có hàng mẫu để khách hàng nhìn thấy tận mắt và cảm nhận.  Với những mẫu nhỏ và có giá trị không lớn, bạn có thể tặng nó miễn phí cho khách hàng, nhưng với những sản phẩm (hệ thống) có giá trị hơn thì lại khác.

GiaXD.com có thể giúp bạn giao – nhận hàng mẫu, hướng dẫn khách hàng cách sử dụng và vận hành.  Chúng tôi có thể giúp bạn bảo quản tại kho để sử dụng làm mẫu cho những khách hàng khác, hoặc gửi về Hàn Quốc.

DỊCH VỤ NÀY LÀ MIỄN PHÍ

0
Bạn có muốn bình luận về bài viết này!x
()
x